แคลเซียม

แฟนผมกินนมไม่ได้ มีอะไรที่ได้แคลเซียม นอกจากนมบ้างครับ

แคลเซียมเม็ดค่ะ เราก็กิน ขอจากหมอก็ได้ คือแต่ละวันถ้าจะกินปลาเล็กปลาน้อยทุกวันมันก็จำเจ เดวก็เบื่อ ซื้อแคลเซียมเม็ดกับหมอที่ฝากครรภ์มากินเลยค่ะ ง่ายสุด

5y trước

ขอบคุณครับ^^

ปลาเล็ก ปลาน้อยค่ะ เครื่องในสัตว์ หมู ไก่ อะไรพวกนี้ค่ะ แต่ต้องปรุงสุกน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ^^

ยาที่หมอให้มีแคลเซียมมามั้ยค่ะ ของเราหมอจ่ายให้ทานวันละเม็ดทุกเย็นค่ะ

5y trước

ยังไม่มีมาให้เลยครับ

ยาที่คุณหมอไห้ แล้วก็ปลาเล็กปลาน้อย ที่กินได้ทั้งตัวค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ^^

กินนมไม่ได้เหมือนกันค่ะ เลยกินน้ำเต้าหู้งาดำแทนบางวัน

5y trước

ขอบคุณครับ^^

ปลาตัวเล็กตัวน้อย หรือเป็นงาดำก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ^^

ยาแคลเซียมที่หมอ ปลาตัวเล็กตัวน้อย

5y trước

ขอบคุณครับ^^

ไข่ ปลา เนื้อสัตว์ค่ะ ผลไม้ ยาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ^^

กินนมไม่ได้ลองน้ำเต้าหู้ดีไหมค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ^^

ผักสีเขียว​ ผลไม้ก็ช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ^^