ฝังยาคุมได้5วันมีเพศสัมพันธ์มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะกลัว

แฟนปล่อยใน กลัวมีน้องอีกคน ยังไม่อยากมี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าตามทฤษฏี ควรงดการมีเพศสัมพันธ์หลังฝังยาคุมกำเนิดเป็นเวลา 7 วันค่ะ ส่วนเรื่องท้องคงต้องรอลุ้นค่ะ😊

3y trước

ยาคุมฉุกเฉินกินได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อย😊