แบบนี้ชัวไหมคะ

แฟนบอกว่าไม่ชัวร์แค่จางต้องตรวจใหม่ ช่วงนี้นอนไม่หลับด้ซนคะแม่ว่าชัวร์หรือยังคะหรือต้องตรวจใหม่ครบรอบประจำเดือนมาวันนี้คะ

แบบนี้ชัวไหมคะ

ถ้าขนาดนี้ไม่ชัดจูงมือแฟนไปเจาะเลือดตรวจที่คลีนิคเลยจร้าา. เจ็บแต่จบ💉

ไม่จางนะค่ะ เข้มชัดเลย. บ้านนี้จางแทบมองไม่เหนยังท้องเลยจ้า32+5wแล้ว

เข้มขนาดนั้น ยังไม่ชัวร์อีกเหรอ ท้องแล้วคะแม่ ยินดีด้วย

ชัดขนาดนี้ยังไม่ชัวร์อีกหรอคะเเม่ ฝากครรภ์เลยจ้า

ชัวร์คะ ของเราจางว่านี้อีกคะ จะ3 เดือนแล้วคะ

ท้องจ่าถ้าตรวจหลายรอบขึ้น2ขีดเหมือนคือท้องค่ะ

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะ แต่ถึงจาง ก็ท้องค่ะ ถ้า2ขีด

จางมากจางน้อยก็ท้องจ้า แต่อันนี้เข้มนะคะ

ท้องค่ะถ้าขึ้น2ขีดจะเข้มจะอ่อนก้อท้องค่ะ

แบบนี้ไม่จางเลยนะค่ะของเราจางกว่านี้อีก