ท้องตอนอายุ20น่าเกียจมั้ยค่ะตอนนี้เราทำงานคนเดียวค่ะยังไม่ได้บอกที่บ้านไม่รู้จะเริ่มบอกยังไงดีตอนนี้ท้องจะได้5เดือนแล้ว

แฟนบอกที่บ้านแฟนแล้วว่าเราท้องแต่แม่ของเขาบอกว่าไม่มีตังค์มาขอแต่แม่เลี้ยงลูกให้ได้เราควรทำไงต่อดีค่ะ

ไม่น่าเกียจค่ะ บ้านนี้อายุ15 คบกันได้6เดือนก็อยู่ด้วยกัน เเล้วทางฝ่ายบ้านหนู เขาให้มาขอ เเฟนก็ไปขอค่ะเเต่ไม่ได้ท้องนะคะ เเค่อยากทำให้มันถูกต้อง เงินค่าสินสอด เเฟนก็ยืมมาค่ะ เเล้วก็ผ่อนใช้หนี้จนหมด เเต่งเดือนสิงหา สักพักน้องก็มา เดือน พ.ย. สำหรับหนู หนูคิดว่า ถึงจะไม่ได้เเต่ง เเต่ถ้าฝ่ายชาย รับผิดชอบดูเเลเป็นอย่างดี ก็ดีเเล้วนะคะเเม่ ส่วนเรื่องเลี้ยง เราคนเป็นเเม่ ลูกเรา ยังไงเราก็ต้องเลี้ยงเองอยู่เเล้วจ้า ครอบครัวเเฟนดีกับเรา ถือว่าโชคดีมากเเล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่น่าเกียจค่ะอยู่ที่แม่จะคิดแบบไหนแค่นั้นเอง เราอายุ 22 เรียนกำลังจะจบป.ตรี แต่ดันท้องก่อนเลยออกมาเลยไม่คิดดร็อป แฟนไม่มีตังไปแต่งเหมือนกัน ครอบครัวเราเลยบอกไม่มีตังไม่เป็นไรของแค่มาไหว้ผีทำให้ถูกประเพณีก็พอ แล้วก็เลี้ยงเรากับหลานเขาให้ดีก็พอแล้ว