เราร้องไห้แทบทุกวันเลยค่ะบางทีคิดๆอยู่นำตาก็ไหลเองเราอยากหยุดหายใจทุกครั้งที่ร้องไห้เลยมันเหนื่อย😞

แฟนนอกใจตลอดการตั้งครรภ์ของเราเลยค่ะตอนนี้เราท้องเข้า7เดือนแฟนมีคนอื่นเดือนละคนเลยค่ะหนักสุดเป็นคนที่เรารู้จักใกล้ตัวมากเป็นลูกติดภรรยาใหม่ลุงของแฟนค่ะทั้งๆที่เขารู้ว่าเราท้องเขาก็ยังไม่ยอมหยุดเราควรจะทำยังไงดีคะเราอยากให้แฟนสงสารเราบ้างเราให้อภัยเขาได้เสมอเลยค่ะเรารู้ตัวว่าเราโง่มากแต่เราก็รักเขามากเหมือนกันแต่ตอนนี้เขาเริ่มไม่มีเวลาแม้จะพาเราไปหาหมอหรือจะเห็นหน้ากันเลยค่ะเราได้แต่ร้องไห้เสียใจที่เขาทำกับเราแบบนี้เราควรทำยังไงดีคะยิ่งเวลาเราร้องไห้ลูกถีบบ่อยมากๆเรายิ่งเจ็บใจและเสียใจมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ 🤍🤍🤰

1 Trả lời

ไม่รู้จะให้ทำยังไงเลยค่ะ ของเราเค้านอกกายนอกใจเราตอนท้องได้2เดือน เราเสียใจมากๆ เราก็ให้อภัยเค้าเหมือนกัน ยังไงก็สู้ๆนะคะ นึกถึงตัวน้อยเอาไว้