อาการแพ้ท้อง

แฟนท้องได้สัปดาห์ที่ 7 แฟนมีอาการแพ้ท้อง ผมเองก็มีอาการเวียนศรีษะและคลื่นไส้ร่วมกันกับแฟน สาเหตุเกิดจากอะไร แก้ไขอย่างไรดีครับ

1 Trả lời

โบราณบอกว่าแพ้ท้องแทนเมีย​ บางคนเมียไม่แพ้ แต่สามีแพ้​ แต่ร่วมกันแพ้​ ก็คือเมียเท้าท้องสามีเวลาลุกเลยทำให้สามีแพ้ด้วย​

4y trước

ครับ ขอบคุณครับ