แฟนท้อง15สัปดาห์ อยู่ๆมีเลือดสีน้ำตาลออกเล็กน้อยคล้ายๆประจำเดือนเตือนว่าจะมากลัวแท้งลูกมากครับ จะเป็นอะไรไหม ใครเคยมีอาการนี้ไหมครับ

เคยเป็นค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ให้หมอu/sดูจะดีกว่า บ้านนี้ได้ฉีดยากันแท้ง ช่วงใกล้คลอดก็ได้เอายามาเหน็บไม่ให้คลอดก่อน

หมอซาวด์ แจ้งว่าหัวใจเด็กเต้น สาเหตุอาจเป็นจากการเดินเยอะ หมอจึงฉีดยากันแท้งให้แล้วครับ

รีบไปหาหมอนะคะ.คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ.ระวังเสี่ยงแท้งคุกคาม.

รีบไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ