แฟนขี้กังวลครับ แม่ๆช่วยหน่อยครับ

แฟนตั้งครรภ์ 10 weeks ครับ ปกติจะหน่วงแถวๆท้องน้อย ปัญหาคือ บางวันที่ไม่รู้สึกหน่วง จะกังวล กลัวว่าลูกไม่อยู่แล้ว ผมก็พยามบอกว่ามันก็ต้องมีเป็นมีหายบ้าง เขาก็ยังกังวลทุกๆครั้งที่ไม่รู้สึกหน่วง อยากถามแม่ๆว่า อาการหน่วงท้องน้อยบริเวณครรภ์ แม่ๆหน่วงตลอดเวลามั้ยครับ มีบางวันเป็นบางวันหาย เป็นเรื่องปกติมั้ยครับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เดี๋ยวพอ5เดือน น้องก็ดิ้นให้คุณแม่อุ่นใจนะคะ