มีแฟนบ้านไหนชอบไปตกปลาบ้างห้ามก็ไม่ฟัง

แฟนชอบไปตกปลามากินบางทีก็แบ่งคนข้างบ้านบ้างทั้งๆที่เราก็ห้ามทุกครั้งแต่ก็ยังไป มันจะมีผลอะไรต่อลูกเรามั๊ยนะ

แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะแม่ แต่บ้านนี้ถือค่ะ (ทางเหนือ )แฟนชอบตกปลามาก พอเราท้องเขาก้อหยุด รอคลอดก่อน