แฟนชอบเที่ยว

แฟนชอบขอไปเที่ยวกลางคืน พอเราไม่ให้ไปเขาก็บอกว่าเราไปกักขังเขา ทำไงดีคะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว แทนที่เลิกงานจะกลับมาดูลูกดูเมีย ควรใช้คำพูดไหนให้เขาเลิกความคิดนี้ดีคะ ??

ทีเรายังได้แต่ท้อง อิสระก็ไม่มีไปไหนก็ไม่ได้ ตอนนี้ไม่เหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ ลูกกำลังจะออกมา อนาคตต้องสร้างครอบครัวร่วมกัน ที่เรายังยอมรับผิดชอบสิ่งที่ผิดพลาดละทิ้งอิสระมาอยู่กับเค้า เห็นแก่ตัวไปคนเดียว 😅 รอคลอดก่อนค่อยไปพร้อมกันบอกเค้า ตอนนี้อยู่ด้วยกันก่อน ถ้ารักเราก็อดทนเหมือนที่เราอดทน การไปเที่ยวไม่ผิดสำหรับคนที่ยังไม่มีลูกไม่มีเมียค่ะ ช่วยรับผิดชอบเราจนถึงที่สุดด้วย บอกเค้า ( แฟนเราก้ไม่ได้ดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้แย่จนพูดไม่รู้เรื่อง) 😂

บอกเลย ถ้าเธอไปเที่ยว เราไปด้วย 555