หน้าโทรมมากท้องสองนี่เกี่ยวไหมคะว่าจะได้ลูกชาย

แฟนก็ลุ้นและเชียร์หนักมากอยากได้ลูกชาย คนแรกลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวเลย โทรม ไม่โทรม วัดที่อสุจิวิ่งเข้าเส้นชัย ระหว่าง xx xy บ้านนี้ โทรมสุดๆๆ ได้ลูกชาย ส่วนน้อง หน้าตาผ่องมาก ยังได้ลูกชายเลย สรุปคือ ฮอร์โมน ของแต่ละคน แต่ละท้อง

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ😁