มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ ท้องได้ 28 สัปดาห์ แพ้ฮอร์โมนตัวเอง

แพ้ฮอร์โมนตัวเอง ช่วง28 สัปดาห์ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ต้องทำยังไงดีค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ 🙏😔🥺🥹

1 Trả lời

33สัปดาห์ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ส่วนตัวไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ 🥹

2y trước

เหมือนกันเลยจ้า ไม่ได้ไปหาหมอ ตื่นเช้ามาก็หายคัน ตกเย็นมากก็คันอีก 🥺