แม่ๆๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ 11 สัปดาห์ 3 วันแล้ว..

แพ้หนักมากๆๆ กินอะไรไม่ได้เลย น้ำลายยังต้องบ้วนทิ้ง ร้องให้เก่งมากคะ ทั้งเหนื่อย ทั้งเพลียมากๆๆคะ.. อยากนอน แต่นอนไม่ค่อยหลับ ปวดเมื่อยไปทั้งตัว ท้อง 2 แล้วคะ แพ้มากกว่าท้องแรกอิก ???? จะ 3 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักนิด แม่ๆๆบ้านไหนมีอะไรแก้แพ้ รึ มีวีธีแก้แพ้ยังงัยมั้งคะ แนะนำหน่อยคะ

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ 11 สัปดาห์ 3 วันแล้ว..

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือนน.ลดไป7โล ไม่ต้องกังวลนะคะไตรมาสแรกน้องไเรับสารอาหารจากถุงไข่แดง ค่ะ

5y trước

ถุงไข่แดง**

เป็นแต่ช่วงไตรมาสแรกคะ เดี๊ยวก็ดีขึ้น