7สัปดาห์แพ้หนักมากกินอะไรก็ไม่อร่อยอ้วกออกมาหมดคลื่นใส้เวียนหัวแต่หิวตลอดแต่กินไม่ได้แม่ๆ

แพ้หนักมาก

ฝากครรภ์แล้วขอยาแก้แพ้จากหมอด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่ผากครรภ์แล้วยาแก้แพ้ก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ

7สัปดา เวียนหัว เเล้วมีเเต่หิวค่ะ