แพ้นม ทานไรแทนได้บ้าง

ตอนนี้ท้องประมาณ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่แพ้นมทุกประเภทค่ะ นมวัวนมถั่วเหลือง แม่ๆทานไรแทนกันบ้างคะ หรือต้องกินอะไรเสริมเพิ่มเติมดี #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แพ้นมวัว

1 Trả lời

แคลเซียมที่หมอจ่ายให้ค่ะ

6mo trước

ปริมาณอาหารให้ดูตามน้ำหนักตัวค่ะ ในเน็ตจะมีบอกว่า นน.เท่านี้ต้องการสารอาหารตัวไหนเท่าไหร่ แต่สำหรับพื้นฐานปกติ แคลเซียม 1000 มิลลิกรัมเพียงพอต่อคนท้องสำหรับ 1 วันแล้วค่ะ