แพ้ท้องเกลียดสามี

แพ้ท้องเกลียดสามีค่ะมีใครเป็นบ้างแบบว่าหงุดหงิดเวลาเห็น,ไม่อยากคุยด้วย,ไม่อยากอยู่ด้วย,รำคาญอยากจะเลิกกันไปเลยมีใครเป็นบ้างค่ะ แล้วจะหายไหมค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ สักพักก็หาย หายเองฮอร์โมนแม่ท้อง พยายามอธิบายใก้พ่อบ้านเข้าใจเพราะมันเป้นเพราะเราแพ้ท้อง เดี๋ยวจะไปกันใหญ่

เป็นค่ะตอนช่วง1-4เดือนเห็นหน้าไม่ได้หงุดหงิดเห็นหน้าแล้วอวกเลยค่ะตอนนี้6เดือนแล้วพ่อจับปุ๊บดิ้นปั๊บ😄

เป็นค่ะ ถึงไล่กลับบ้านเลยค่ะ😂แต่ก้ไม่ไป😂😂ขึ้นๆลงๆค่ะ บ้านไหนสามีไม่เข้าใจคงโดนบอกเลิกไปตั้งนาน😂👍

4y trước

บ้านนี้เป็นค่ะ คุณพ่อไม่เข้าใจ มีนอย มีงอนกลับด้วย เป็นหนักกว่าปกติ ลำบากใจกับคุณพ่อจริงๆ

บ้านนี้ไม่เกลียด อยากเห็นหน้า อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา อยากให้ตัวติดกันเลย แต่พอเข้าใกล้แล้วเหม็นค่ะ

เป็นช่วง1-3เดือนค่ะแพ้ท้องเหม็นสามี ไม่อยากอยู่ใกล้พอหายเราชอบไปเจ๊าะเเจ๊ะเขามากกว่าเดิม🤣

เราเป็นตั้งแต่ท้องจน6เดือนขอแยกกลับมาอยู่กับแม่ถึงค่อยยังชั่ว ไม่งั้นสถาการณ์แย่กว่านี้

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง3เดือนแรก หลังจากนั้นมาอยากอยู่ใกล้ตลอด ห่างกันไม่ได้เลยใจแม่จะขาด😆

เราไม่เป็นเลยค่ะ เห็นสามีทำงานยิ่งสงสารอยากทำช่วย เวลาห่างกันก็คิดถึงมาก 😁😁😁

บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ​ เป็นตั่งแต่​เดือนแรกตอนนี้ได้7เดือนแล้วยังเป็นอยูาเลยจ้า

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ