ดื่มน้ำเปล่า ยังอาเจียน แพ้ท้องหนักมาก แม่ๆทำยังไงกันคะ

แพ้ท้องหนักแบบแค่ดื่มน้ำเปล่ายังอาเจียนออกมาหมด ดื่มน้ำเปล่าไม่ค่อยได้เลย แต่อาหารยังพอกินได้บ้าง แม่ๆเป็นกันไหมคะ แล้วแก้ยังไงดี

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ช่วง6week ไปตึกฉุกเฉิน3วันติดค่ะ สุดท้ายแอดมิด กินอะไรไม่ได้เลย แม้แต่น้ำเปล่า กลืนน้ำลายยังขม นอน รพ.4คืน หมดน้ำเกลือ12กระปุก ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

2y trước

ของคุณแม่ หมอรักษายังไงหรอคะ ขอบคุณนะคะจะลองปรึกษาหมอดูค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้กินเฮลบลูบอยส์ค่ะ

2y trước

ช่วยได้เยอะไหมคะ