ท้อง

แพ้ท้องหนักมากโทรมมากน้ำหนักลดมากเพราะแพ้ท้องสิวขึ้นอยากกินแต่ซีฟู้ตตอนนี้20w แร้วค่ะหมอนัดอีกที่วันที่29เมษา ซาวท้องแร้วหมอเดาว่าผุ้หยิงเพราะน้องนอนแอบแต่ก้อ50-50ค่ะอาจจะได้ผุ้ชาย บ้านไหนได้ลูกชายลูกหญิงอาการยังไงบอกหน่อยจ้า

1 Trả lời

ได้ลูกสาวค่ะ กินแต่ของหวาน ไอติม ขนมไทย ฝอยทองนี่ชอบมากค่ะ

6y trước

ของบ้านนี้ชอบกินเยลลี่ค่ะ