แพ้ท้องมากทานอาหารไม่ได้

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลย ถ้าจะทานได้ก็เป็นน้ำแปปชี่ แพ้น้ำลายกลื่นไม่ได้เลยค่ะ นานไม่ค่ะกว่าจะผ่านช่วงนี้ไปได้ ท้อมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของบ้านนี้ แพ้ตั้งแต่ 6w ทานน้ำเปล่าไม่ได้เหมือนกันค่ะ อ้วกตลอด แฟนผสมน้ำหวานกับน้ำเย็นให้ทาน เอาพอแค่มีกลิ่นนิดหน่อย ไม่ค่อยได้รสชาติหวาน ดื่มแทนน้ำเปล่าค่ะ พอเข้าเดือนที่ 5 เริ่มดีขึ้นค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นพวกน้ำผลไม้ดูก็ไก้นะค่ะลองหลายๆอย่างค่ะ อยากกินไรกินค่ะ ให้คุณพ่อออกไปซื้อให้นะค่ะ ตอนเราท้องติดน้ำหวานมากค่ะน้ำลำใยเก๊กฮวยกระเจี๊ยบเอาหมดขาดไม่ได้

แพ้ตั้งแต่6weekค่ะประมาณหนึ่งอาทิตที่กินอะไรไม่ได้เลยกินแล้วอ้วก จิบได้แต่น้ำแดงหวานๆพอให้ได้รสชาติ ตอนนี้ก้อปกติแล้วค่ะ มีอาการคลื่นไส้นิดหน่อยช่วงตื่นนอนตอนเช้า

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ พยายามทานของเปรี้ยวนิดหน่อย จิบน้ำขิง ทานอาหารที่มีรสชาติไม่เลี่ยนนะคะ ลองดูค่ะ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ เราแพ้ตั้งแต่5วีค อยู่เฉยๆก็อ๊วก ตอนนี้16 5 ดีขึ้นแล้วค่ะ🥰

แม่บ้านนี้ก็ไม่ต่างกันค่ะแพ้จนกินอะไรไม่ได้อยู่ได้เพราะแปปซี่ อาเจียนจนเหนื่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 11 วีค แพ้ได้ไม่ถึงเดือนน้ำหายไป8โลค่ะ

น้ำแดงค่อยๆจิบเอาก็ได้ค่ะ แต่อย่าหวานมากไปพอมีรสชาติค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่จะลองทำตามนะคะ

กี่เดือนแล้วค่ะ เราพึ่ง7สัปดาห์ไม่มีอาการเลยค่ะ

2y trước

ตอนนี้10สัปดาห์ค่ะ

ประมาณ3เดือน เเต่เราเเค่ช่วงเดือนเเรกกว่าๆ