ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมา

แพ้ท้องหนักมากเรยค่ะช่วงนี้ กินอะไรไม่ได้เรยออกหมด กินก้อ้วกไม่กินก้อ้วก ยิ่งช่วงเย้นยิ่งเปนหนักอ้วกจนถึงเที่ยงคืนทุกวัน ตื่นตี2-3มาอ้วกอีก ทรมานสุดๆค่ะ ใครมีวิธีแก้แพ้ท้องมาแนะนำบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ ร้องไห้ทุกคืนเรยค่ะทรมานมาก😭😭

ลองของเปรี้ยวไหมคะ หรือไม่ก็ทานอาหารที่ชอบทานทีละน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะ

5y trước

กินแร้วไม่อ้วกไม่คลื่นไส้เรยมั้ยคะ