แพ้ท้องกินอะไรก็อ้วก

แพ้ท้องหนักมากเข้าเดือนที่3 แล้ว กินอะไรก็อ้วก คลื่นไส้ตลอดเวลา มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีไหนที่สามารถช่วยได้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานของเปรี้ยวๆค่ะ ส่วนอาหารทานพวกอาหารอ่อนๆ อย่าทานเผ็ดมากหรือของมันมากๆนะคะ จะยิ่งทำให้คลื่นไส้กว่าเดิมค่ะ เข้าเดือนที่สามเช่นกันค่ะ เป็นเหมือนกัน

2y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ สู้ๆค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ หาทานแต่ของเปรี้ยวๆเลยค่ะ นี่ท้อง2นะค่ะแพ้หนักมาก

2y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเช่นเดียวกันนะค่ะ