แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินไรไม่ได้เลยค่ะ ลุกขึ้นนั่งนานๆก็ไม่ได้ มีวิธีไหนช่วยให้น้อยลงบ้างค่ะ

ลองหาอ่านบทความในแอปดูค่ะแม่มีคำแนะนำที่น่าสนใจเยอะเลย พิมพ์บอกคงไม่หมดแน่

แนะนำให้หา แครกเกอร์ หรือขนมปังกรอบๆทานนะคะ