แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วก อยู่เฉยๆก็อ้วก อ้วกจนไม่มีแรงทำอะไร เวียนหัวไปหมด จนมีคนทักว่าตัวเหลือง ทำไงดีคะ พอจะมีวิธีไหนแก้ได้บ้าง แพ้ท้องหนักจนทำงานไม่ไหวแล้ว

1 Trả lời

ดื่มน้ำขิงดูค่ะ แล้วก็ขอยาแก้แพ้คุณหมอ พยายามกินให้ตรงเวลา ข้าวต้มร้อนๆอาจช่วยได้ ถ้าบ่อยเกินแนะนำให้ดื่มน้ำเกลือแร่นะคะ เราเคยเป็นหนักเลย