แพ้ท้องหนักมากค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก 6wk ทานอะไรก็ออกหมด ได้กลิ่นอะไรก็ปวดหัว เวียนหัว คุณแม่มีวิธีแนะนำมั้ยคะ😩#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

พยายามกินตลอดเวลาค่ะ ยิ่งแพ้ยิ่งต้องกิน ต่อให้ไม่อยากกิน เค้าแพ้ยัน3เดือน ไม่มีอะไรลงท้องก็อ้วกออกมาเป็นน้ำย่อย กินข้าวน้อยๆ แล้วกินอะไรจุกจิกแทนค่ะ เผื่อช่วยได้ ลองดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่า ❤️🤗