มีใครแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ แพ้ทั้งวัน 13w 6dยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แพ้ขนาดน้ำเปล่ายังทานแทบไม่ได้เลยค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้แพ้หนัก นน.ลงไป6กก. แต่อัลตร้าซาวด์น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติ น้ำหนักแม่เริ่มขึ้นช่วง20วีค ปัจจุบัน27วีคขึ้นมา2กก.แล่วค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักจนถึง 16w ค่ะ✌️✌️✌️