11wกว่าขนาดอยู่โรงบาลยังแพ้ท้องอ้วกหนักมากกินไรไปก็อ้วก ใครเป็นบ้างคะ

แพ้ท้องหนักมาก 😭

เข้า 10W แพ้หนักเหมือนกันค่ะ เวียนหัวตลอดเวลา แม้แต่ตอนนอน ทานอะไรก็อาเจียนวันละ 10 รอบได้ แรกๆร้องไห้ค่ะ รุ้สึกทรมาน แต่พยายามสู้ค่ะ ภาวนาให้ถึง 12-13 W ไวๆ และหายแพ้แบบแม่ๆคนอื่นค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่ 😊✌️

3y trước

เคยแอเมิดตอน 7w ค่ะ ตอนนี้ 10w ยังแพ้อยู่เลยค่ะ เป็นทุกวัน ไม่มีวันหยุด 😅 ยังไงคุณแม่ให้น้ำเกลือต่อไปก่อนน้า อาเจียนหนักร่างกายคงขาดน้ำ อยู่กับคุณหมอปลอดภัยดีแล้วค่ะ ขอให้หายๆไวๆนะคะ ☺️✌️

เคยเป็นค่ะ ถึงจะอ้วกแต่แม่ก็ต้องกินนะคะ ถ้ากินลูกก็ยังจะได้รับสารอาหารอยู่ ถ้าไม่กินเลยก็จะไม่ได้รับเลย