ขอสิ่งที่ไม่ทำให้แพ้ท้องหน่อย

แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกอย่างเดียว อ้วกจนไม่มีอะไร อ้วกออกเป็นน้ำย่อย ขมคอมาก ทรมานสุดๆ ตอนนี้9-10วีคแล้วค่ะ เหม็นกลิ่นยา เหม็นไปหมด

1 Trả lời

ลองสังเกตุว่าทานอะไรแล้วรู้สึกดีค่ะ ทั่วไปก็น้ำขิง แต่ส่วนตัวแพ้ตั้งแต่ 6w-37w ดื่มน้ำเย็นแล้วรู้สึกดีค่ะ น้ำเปล่านะคะ น้ำอื่นออกหมดค่ะ