ใครแพ้ท้องขั้นรุนแรงกันบ้างค่ะ บ้านนี้แพ้แบบหนักมากแพ้น้ำลายตัวเองกลืนน้ำลายไม่ได้บ้วนทิ้งตลอด

แพ้ท้องหนัก @มิดสองรอบแล้วตั้งแต่ 5-6wจนตอนนี้จะ12wแล้วยังไม่มีทีท่าจะหายแพ้แม่ๆหายแพ้กันตอนไหน แล้วมีวิธีรับมือกับอาการอ้วกยังไงค่ะบ้านนี้ขนาดยาแก้อ้วกผ่านน้ำเกลือ 24ชม.ยังอ้วกเลยค่ะ รู้สึกท้อมากเวลาอ้วก มีวิธีรับมือกันแบบไหนค่ะแล้วหายกันตอนกี่วีคบ้านนี้ท้อแท้สุดๆเลยค่ะกินไรไม่ได้เลย นน.จาก45เหลือ38 @มิด2รอบล่อไปครึ่งเดือนเเล้ว ทำทุกอย่างลองทานทุกอย่าง น้ำขิง แคร็กเกอร์ ผลไม้ ก็ยังอ้วกค่ะ 😭😭😭😭

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแพ้กินได้แค่ข้าวต้มเปล่าๆ ขนมปัง น้ำหวานค่ะ แล้วก็อมบ๊วย หายแพ้ตอน 16 w สู้ๆ นะคะ ✌️

3y trước

ลุ้นอยู่เลยค่ะว่า 13-16w นี่จะหายไม่ 😭😭