แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องตอนอายุครรภ์ 3 เดือนพอดีเป๊ะเลยค่ะ เวียนหัว ลุกเดินไม่ได้ อ้วกทั้งวัน เป็นมาตั้งแต่วันพุท ไปหาหมอหมอก็ให้ยามากินค่ะ อยากจะทราบว่าแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องตอน 3 เดือนบ้างคะ แล้วกี่วันถึงจะหาย

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้ท้องอยู่เกือบๆ 5 เดือนเลยค่ะ แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ กินแล้วก็อ้วก เวียนหัว วนไปมา แทนที่จะน้ำหนักขึ้นกลับลดฮวบเลยค่ะ แต่ก็พยายามกินให้มากที่สุดอยู่ดีค่ะ😂

4y trước

คลอดแล้วค่ะ เดือนหน้าน้อง 1 ขวบแล้วค่ะ ท้องแรก 🥰