อาการกรดไหลย้อน

แพ้ท้องตลอดจนเป็นกรดไหลย้อน มีวิธีไหลบรรเทาได้บ้างค่ะ จะกินจะนอนลำบากมาก ไม่สบายตัวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เค้าเคี้ยวแอร์เอ็กซ์ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย แล้วนอนหมอนสูงเอาค่ะ กินแล้วก็รอย่อยก่อนค่ะค่อยนอน