5เดือนกว่าๆ ทานข้าวแล้วอ้วกเกิดจากอะไรค่ะ

แพ้ท้องช่วง 3 เดือนแรก พอหลังจาก3เดือนก็กินข้าวได้ปกติค่ะ เริ่มไม่เหม็น แต่ตอนนี้ 5เดือนกินข้าวได้แต่สักพักก็อ้วก ไม่เหม็น ไม่เวียนหัว เหมือนตอนช่วง3เดือนแรกนะคะ อยากรุ้ว่าเป็นเพราะอะไร มีแม่ตนไหนเป็นบ้างหรือป่าวคาะ

1 Trả lời

กรดไหลย้อนไหมคะ