อยู่ๆอาการแพ้ท้อง ก็หายไป

แพ้ท้องช่วง4-5 วีค ค่ะ แพ้หนักมาก แต่อยู่ๆเข้าวีคที่ 7 อาการแพ้อ้วกก็หายไปเองกลับมากินหิวตลอดเวลา ควรกังวลใจมั้ยค่ะ เคยท้องลมขูดมดลูกค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้หนักๆ8-10วีคค่ะ พอย่างเข้าวีคที่11ก็หายไปแบบสนิทเลยจนตกใจอยู่สองสามวันต้องรีบไปหาหมอซาวด์ดูน้องว่ายังสบายดีอยู่ไหม หายแพ้อยู่อาทิตย์กว่าๆ ตอนนี้กลับมาแพ้ทั้งวันอีกแล้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะอยู่ๆอาการอาเจียนก็หายไปกระทันหันแต่อาการปวดหัวอ่อนเพลียยังพอมีอยู่เป็นไปได้ไหมคะที่น้องจะหยุดหายใจ

ปกตินะคะ อาการแพ้ท้องแต่บะคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแพ้ยันคลอดก็มี บางคนไม่แพ้เลยก็มี บ้านนี้แพ้แค่ 1-2 เดือนเองค่ะ

อาการแพ้ไม่ได้บอกว่าน้องอยู่หรือไม่นะคะ เราก็เคยขูดมดลูกก็ยังแพ้อยู่เลย

อาการแพ้ท้องถ้าค่อยๆหายไปปกติค่ะ ถ้าอยู่ดีๆหายไปกระทันหันผิดปกติค่ะ

ปกติค่ะ แล้วแต่คน ส่วนบ้านนี้แพ้หนักตั้งแต่ 1- 3 เดือนเกือบ 4 เดือน

แต้มบุญสูงละค่ะแม่บางคนอ้วกยันคลอดเลยน้าาา