แพ้ท้องกินอะไรก็ไม่ลงเลยค่ะ พยายามกลืนก็จะอ้วกตลอด มีใครเป็นบ้างคะแล้วบรรเทายังไง หิวข้าวมากเลยค่ะแต่กินไม่ลง😭

แพ้ท้องจะอ้วก

ทำใจค่ะ ไม่มีอะไรช่วยได้เลย กินอ้วกออกมาหมด

โอวัลตินอุ่นๆ กับขนมปังแครกเกอร์ช่วยได้ค่ะ

เราก็เป็นค้ะ อ้วกบางวันแต่กินได้น้อยค้ะ

3เดือนแรกแม้แต่น้ำยังอวกเลยค่ะ

ลองกินของอุ่นดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5เดือนจะลดลง

✋️✋️