แพ้ท้องจะอ้วก

ตอนคุณแม่พะอืดพะอมอยากจะอ้วกออกมาคุณแม่มีวิธีจัดการอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้คือแพ้ท้องหนักมากค่ะ😨😢

เราหั่นมะนาวเป็นซีกโรยเกลือนิดนึงแล้วบีบใส่ปากเลยค่ะ มะนาวเป็นแก้วสั่งพิเศษ 30-40 เอาไม่ค่อยอยู่

น้ำขิงค่ะ หรือหั่นขิงเป้นแว่นๆใส่น้ำร้อน เอามาดม มาดื่ม ก็ช่วยลดความพัอืดพะอมได้นะคะ