แพ้ท้องกี่เดือนถึงจะหาย

แพ้ท้องกี่เดือนจะหายคะ คือทรมานมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ครรภ์แฝดเริ่มแพ้ตั้งแต่ 4w พอเข้า 13w หายเลยค่ะ คุณแม่ทานผลไม้ แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ หลายๆมื้อนะค่ะ อย่าปล่อยให้หิวจะทำให้อาเจียนได้ค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

ของเราพอจะเข้า4เดือนก็หายค่ะ ช่วงเดือนกว่าถึง3เดือนแพ้หนักน้ำหนักลงไป5โลเลย กินอะไรก็ไม่ได้ต้องพยายามกินเข้าไปแล้วนอนเฉยๆเอาค่ะจะได้ไม่เวียนหัว

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ พอเข้าเดือน4 อาการแพ้ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ

ส่วนใหญ่จะหายช่วง3-4เดือนค่ะ..แต่ถ้าโชคร้ายหน่อยก็แพ้ตลอดการตั้งครรภ์..ช่วงแพ้อาจทรมานหน่อยนะแม่สู้ๆไปก่อนเดี๋ยวพอหายแพ้แม่จะกินไม่หยุด

ท้องแรกเราแพ้ยันคลอดค่ะ ท้องนี้ท้องสอง 5เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะหายแพ้ คงจะแพ้ยันคลอดเหมือนท้องแรก ทำใจรอเลยค่ะ

คนแรกแพ้6เดือน น้ำหนักลด10โลไปเลย คนที่2 แพ้3 เดือน ตอนนี้น้ำหนักขึ้น9 โล

บ้านนี้หายแพ้ตอน5เดือนค่ะ 😅 บอกหมอ หมอเลยให้ยาแก้แพท้องมากินหายเลย

เเล้วเเต่คนนะคะ บ้านนี้หายตอน3เดือนพอเดือนที่4ก็มีบ้างนิดๆหน่อยๆ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้หายตอน 16w ค่ะ ✌️✌️✌️

แร้วแต่คนค่ะ บ้านนี้หายตอน3เดือนกว่าๆ

ของเรา18wแล้วยังไม่หายเเพ้ท้อง