แพท้องกินอะไรไม่ได้เลย

แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ เป็นอะไรไหมค่ะ แล้วเด็กจะเป็นอะไรมั้ย🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กยังไม่ได้รับสารอาหารจากเราคะ เราก็แพ้หนักมากพึ่งมาหายดี แม่ควรมีขนมปังติดไว้ที่ห้องน้าช่วยได้พอสมควรเลยย

ท้องก่อนเราก็เป็นแบบนี้เลย ทำใจอย่างเดียวค่ะแม่ พยายามกินน้อยๆ เน้นโปรตีนเยอะๆ ของเราดื่มได้แต่นมไวตามิลค์คะ

ผ่านมาแล้วค่ะ​ บ้านนี้แพ้ตอน5-8วีคพอเข้าวีค9หายแล้วค่ะ​ กินผลไม้​เยอะๆพวกส้ม​ แอปเปิ้ลคะ

ไปฝากครรภ์มาหมอให้วิตามินมากินค่ะบอกหมอว่าแพ้