ไอมีเสมหะ นอนไม่ได้เลย 🤒🥺

แพ้ท้องกำลังจะเริ่มดีขึ้นนิดหน่อย ไอมีเสมหะเข้ามาซ้ำอีก เฮ้อ เหนื่อยจัง มีเเม่ๆคนไหนมีวิธีลดเสมหะลดไอแบบไม่ต้องกินยาไหมคะ

1 Trả lời

น้ำอุ่น หรือน้ำมะนาวช่วยได้คะถ้าไม่พึ่งยาหมั่นจิบบ่อยๆ✌️