แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แพ้ท้องจนตอนนี้3เดือนกับอีก1สัปดาห์ เหมือนจะหายแพ้แล้ว แต่ก็ยังอ้วกอยู่ แต่เบากว่าเดิมเยอะ แพ้หนักแบบต้องให้น้ำเกลือ กินน้ำเปล่าไม่ได้เลย

1 Trả lời

เป็นค่า แพ้ท้องอยู่4เดือน คุณแม่บ้านอื่นบางคนก็แพ้ยันคลอดค่ะ