ทำไงให้หายแพ้ท้องค่ะ

แพ้ท้อง เวียนหัว กินอะไรให้หายค่ะ

อมโบตันมิ้นบอล กับดมยาดมหงษ์ไทย

ลองจิบน้ำขิงดูจ้า เผื่อช่วยได้

หาหมอ หมอจะให้มาช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้แพ้นอนอย่างเดียวคะ

ปรึกษาหมอค่ะน่าจะมียาให้

น้ำขิงค่ะ

นอนคะ

ตอนท้องแรกจำได้ว่าแพ้หนักมากจริงๆอ้วกยันตี1ตี2แค่จิบๆน้ำก็อ้วก ไปหาหมอเลยค่ะตอนตี3บอกหมอว่าอ้วกจนเพลียจิบน้ำก็อ้วก หมอให้ยามานะค่ะเขียนว่าแก้อาเจียน เม็ดเหลืองๆเหมือนยานอนหลับกินไปสักพักง่วงถึงนอนได้ แต่ตื่นมาอ้วกเหมือนเดิม555

กินน้ำบ้วยค่ะ..จิบๆเอาค่ะ..และอย่าให้ท้องว่างต่อให้กินแล้วอาเจียนหมดก้ต้องกิน..เพราะท้องว่างแล้วอาเจียน...จะทรมารกว่ามีอาหารออกมา...