อาการแพ้ท้อง เหม็นกลิ่นอาหารทานอะไรไม่ค่อยได้

แพ้ทองกินอะไรไม่ค่อยได้ ได้กลิ่นอาหารคลื่นไส้ แม่ๆมีวิธีบรรเทาอาการนี้กันยังไงบ้างคะ บ้านนี้ท้อง6วีค แล้วทานอะไรไม่ค่อยได้เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาอาไรที่พอทานได้คะ หรืออยากทาน หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้

8mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะได้ยากับหมอมาทานแล้วค่ะ