แพ้จนคลอดมียุจริงไหมค่ะ...ใครเป็นบ้างค่ะ

แพ้จนคลอดมียุจริงไหมค่ะ.. ใครเป็นบ้างค่ะ

เป็นค่ะแพ้เวลาแปรงฟันช่วงเช้าเป็นยันคลอดเลยทุกท้องนี้ท้องที่4แล้วจ้า☺️☺️☺️

เราก้เเพ้คะต้องกินยาเเก้เเพ้ตลอดเลยท้อง6เดือนเเล้วม่รุ้จะเลิกเเพ้ตอนไหน

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่1เดือน เเพ้หนัก1-6เดือน ตอนนี้ 34 วีคแล้วมีพะอืดพะอมอยู่

บ้านนี้แพ้ช่วง2-4เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนมีอวกเวลาแปลงฟันทุกครั้งเลย

เรา36สัปดาห์5วันยังแพ้ยุบางวันคะแต่ไม่มาเหมือนตอนแรกที่ท้อง

จิงค่ะเราเหม็นเครื่องแกงจนจะคลอดแล้วยังเหม็นอยู่เลยค่ะ

มีเพื่อนเป็นคะท้องพร้อมกัน 9เดือนแล้วนางยังอ้วกยุเลยคะ

บ้านนี้8เดือน​แล้ว​เเพ้ปกติเเล้วเเพ้หนักตลอดเลยค่ะ🥴😂

เเพ้ข้าวทานไม่ได้เลยค่ะ ต้องเสริมอย่างอื่นเเทนค่ะ

จริงค่ะท้องที่แล้วแพ้จนคลอดท้องนี้ไม่แพ้เลย