แพมเพิสไซส์ Nb

แพมเพิสไซส์นิวบอน ควรซื้อประมาฯณกี่ตัวคะ 120ตัวพอมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แพมเพิสไซส์ Nb

จากประสบการนะคะ ใส่ทั้งกลางวันกลางคืนเปลี่ยนทุก3-4ชม. ห่อ 84ชิ้น 3-4ห่อค่ะ แล้วเปลี่ยนมาไซส์sเลยค่ะ เปลี่ยนตอนน้องได้ 2เดือนนิดๆ ต้องดูแล้วแต่คนๆไปนะคะ เผื่อน้องโตไว

แนะนำทยอยซื้อค่ะ เผื่อน้องแพ้ หรือเด็กบางคนโตวัยมาก หรือคลอดมาตัวโต แป้บเดียวก็ต้องเปลี่ยนเป็น s ค่ะ