สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

แพมเพิสแรกเกิดควรซื้อมาเยอะไหม รึซื้อแค่สัก2-3ห่อ พอดีพี่ที่ทำงานบอกไม่ต้องซื้อเยอะกว่าลูกแพ้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ยังไม่ ต้องซื้อเยอะจ้าซื้อห่อเล็กมาลองใช้ก่อนก็ได้จ้าเผื่อน้องแพ้จะได้เปลี่ยนยี่ห้อจะได้ไม่ต้องเสียดายเยอะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

ไม่ต้องเยอะค่ะ เพราะน้องจะเริ่มเปลี่ยนไซส์

2y trước

บ้านนี้ซื้อมาไว้เป็นห่ออะค่ะ nb 2-3ห่อ เพราะห่อนึงมันมีน้อยค่ะ