ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า🤗

แพมเพิสเด็กแรกเกิดต้องใช้ยี่ห้อไหนถึงจะดีคะ ถึงจะไม่แพ้ไม่คันคุณแม่แนะนำหน่อยค่ะว่าจะไปซื้อของเตรียมคลอดแล้ว🤗💗

บ้านนี้เลือก moflix nb ค่ะ สัมผัสนุ่ม ซึมซับดี เลือกตามน้องสาว หลานใช้อยู่ไม่มีปัญหาเรื่องผดผื่นค่ะ

2d trước

ขอบคุณค่ะแม่

แรกเกิดใช้มามี่สีทองNBก่อนคะ ผิวสัมผัสนุ่ม กระชับดี ไม่ระคายเคืองผิวด้วย

3d trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🤗