ตามหา แพมเพิส

แพมเพิส mamy poko (nb) ยกลังรวมส่ง ขอเป็นเก็บปลายทางนะคะ🤚🏻

ตามหา แพมเพิส

เราสั่งในติ๊กต๊อก มีปลายทาง ส่งฟรีด้วยถูกด้วยนะ

2y trước

เราไม่ได้ดูร้านค่ะ กดเข้าไปในร้านค้าด้านล่างของติ๊กต๊อก แล้วพิมพ์หาคำว่า แพมเพิสเด็กแรกเกิด มีหลายร้านมาก ราคาประมาณ 490 ต่อลัง ถ้าเราซื้อของหลายรายการหลายร้านค้า ราคาก็จะลดลงอีกด้วยนะ

ใน shopee ราคาดีมากค่ะแม่ 500 กว่าบาทค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻