แพคเก็จฉีดวัคซีนเด็ก

แพคเก็จ ฉีดวัคซีนลูก อยากทราบราคาฉีดที่คลินิกค่ะ มีแม่ ๆ คนไหน ฉีดคลินิก บ้าง ราคาเท่าไหนบ้างค่ะ อยากมาเทียบกับของรพ.

แพคเก็จฉีดวัคซีนเด็ก
1 Trả lời

ไม่ได้ซื้อแพ็เก็จ แต่เท่าที่ดูราคา รพ. รัฐบาลถูกกว่าค่ะ ฟรีหยอดโรต้า แต่ถ้าความสะดวก อาจต้อง รพ. เอกชน หรือคลีนิค