คลอดแล้วจ้า

แฝดจ้าผู้หญิงทั้งคู่จ้าแข็งแรงดีทั้งแม่และลูกจ้า

คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้37weekแล้วน้องยังไม่อยากออกมาเลย แต่แม่อยากเห็นหน้าน้องๆแล้วคะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ลูกแฝดโชคดีจัง มีสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ของเราก็แฝดหญิง รอใจจะขาดแล้วอยากคลอดมาก 😂 น้องๆจิ้มลิ้มดีนะคะแม่ ❤️

น้ำหนักต่างกันเยอะมั้ยคะ น้องผ้าขนหนูเขียวเป็นพี่หรือน้องคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากได้เเฝดเเต่สรุปได้คนเดียว

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะเจ้าหนู น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ดีใจด้วยคะแม่ของเราแฝดชายยังไม่แตกเรยจ้า33+3แล้วว

ยินดีด้วยจ้าา​ น้ำหนักกี่โลค่ะแม่​แก้มห้อยเชียว

ยินดีด้วยคะ ของเราก็แฝดหญิงทั้งคู่ คลอด 29 นี้คะ

คลอดเองได้ไหมค่ะ​บ้านนี้ก้อน้องแฝดค่ะ​33วิค