แผ่นเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์มี 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ

แผ่นเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์มี 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ #ราคาเพียง290บาทเท่านั่นคร้าแถมส่งฟรีลทบไปเลยคร้า เป็นแผ่นเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์มีชีวิตชีวา เสียงชัดเจน และเป็นมาตรฐาน เป็นอุปกรณ์เรียนรู้ที่ดีสำหรับเด็กๆ ฟังก์ชั่นตามนี้จ้า สวิตซ์ เปิด ปิด สามารถที่จะเข้าหรือออกโปรแกรม ปุ่ม"การเรียนรู้คำ" เข้าโปรแกรมเรียนรู้คำ กดตรงกลางของรูปภาพ แผ่นจะออกเสียงตามคำนั้น ปุ่ม" ทดสอบ" มี 4 ปุ่ม หาอักษรภาษาไทย หาคำภาษาไทย หาอักษรภาษาอังกฤษ หาคำภาษาอังกฤษ กดปุ่มแล้วเข้าไปทดสอบ ปุ่ม"อ่าน แผ่นเรียนรู้จะอ่านอักษร ปุ่ม"ดนตรี" มีเพลง 2 เพลง ปุ่ม"ระดับเสียง" ปรับระดับเสียง กดซ้ำๆ สามารถที่จะเปลี่ยนระดับเสียงได้ 1. ด้านหน้าแผ่นเรียนรู้สอนภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ 2. ด้านหลังไวท์บอร์ด+ปากกายางลบ ขนาด 42x55 ซ. ม. ใช้ถ่าน AA 3 ก้อน

แผ่นเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์มี 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ
1 Trả lời

ดีเยี่ยม