แผลเป็น

แผลเป็นของเด็กสามารถรักษายังไงให้รอยจางลงหรือหายไปเลยได้บ้างคะ

1 Trả lời

ของเด็กหายง่ายมากคะแม่ แผลน้องจะหายแทบไม่มีรอยเลยคะ ถ้าแผลไม่ลึกไม่มากๆ คะ หลานที่บ้านขนาดซี่ลวดจักรยานเฉือนส้น เก็บเนื้อไปให้คุณหมอเย็บปะให้ ตอนนี้เห็แค่เป็นรอยเส้นขีดๆ คะ