สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แผลฝีเย็บคลอดจะหายสนิทตอนกี่เดือนค่ะ เพราะของเราตอนนี้เดือนกับอีก4วันแผลยังเป็นนูนๆยุเวลายืนนานๆก้อยังเจ็บยุคือหมอนัดตรวจภายในหลังคลอด1สัปดาไม่ได้ไปอ่ะค่ะเดินไม่ไหวอยากจะทราบว่ามันอักเสบหรือเปนไรรึปล่าว

1 Trả lời

ถ้านูนๆ เจ็บอาจบวม หรืออักเสบ ควรไปให้หมอตรวจนะคะ